Bánh trung thu Givral - Givral Sài GònGivral không còn là cái tên xa lạ gì so với những người dân tại Sài Gòn. Thương hiệu Givral xuất hiện từ những năm 1950. Và cho đến nay đã trải qua gần 70 năm bề dày lịch sử. Qua thăng trầm và nhiều đổi mới, hiện tại đã đổi tên thành công ty Cổ phần Bánh Givral. 

Người sáng lập là một thợ làm bánh người Pháp Alain Portier. Từ những chiếc bánh ngọt đầu tiên đã tạo nên sự khác biệt và độc đáo của bánh. Được làm từ những nguyên liệu thơm ngon cùng công thức đảm bảo độ tươi ngon nhất của bánh, kết hợp phong cách Âu Á đặc sắc đã cho ra những chiếc bánh Givral hảo hạng nhất. Chinh phục được mọi thực khách và tạo nên tiếng vang thời bấy giờ.

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển, cộng với kinh nghiệm dày dặn, Givral từng bước tạo nên thương hiệu vững chắc trong lòng thực khách. Cũng như tiến tới sản xuất đa dạng sản phẩm bánh phục vụ thị tường cũng như thị hiếu khách hàng.


Sản phẩm Givral đa dạng, đến với Givral, bạn sẽ được thưởng thức các loại bánh:

- Bánh kem, bánh sinh nhật. Tham khảo giá bánh kem givral.
- Bánh mì
- Bánh cho buổi sáng
- Bánh ăn kèm trà chiều
- Bánh cookies các loại
- Bánh noel, bánh cưới
- Bánh bông lan
- Bánh rau câu

 Công ty Cổ phần Bánh Givral có trụ sở chính tại Lô II - 1B Lê Trọng Tấn, KCN Tân Bình, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM.


Tin mới

Bạn có thể thích

Givral logo
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn